Căn cứ theo Thông báo Kết quả Giải thưởng "Sinh viên nghiên cứu khoa học Trường Đại học Kinh tế Quốc dân" năm 2024 (theo thông báo số 1180/TB-ĐHKTQD ngày 06/6/2024 của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân), Viện ĐTTT, CLC & POHE tổ chức đăng ký học phần cộng điểm cho các sinh viên chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao, POHE và Phân tích Kinh doanh (AEP) có công trình đạt giải thưởng cấp Trường.

Cụ thể như sau:

Thời gian đăng ký: Sinh viên nộp đơn vào giờ hành chính từ ngày 21 – 25/6/2024 tại văn phòng A1-308 (cho cô Hiền). Sau thời gian trên, sinh viên không đăng ký coi như không có nguyện vọng được cộng điểm.

Đối với các sinh viên AEP nộp công trình dự thi qua Viện AEP, sinh viên làm đơn (theo nhóm công trình) và xin xác nhận của GVHD theo mẫu sau: Mẫu AEP

Đối với các sinh viên AEP nộp công trình dự thi qua các Khoa/Viện/CLB NCKH, sinh viên làm đơn (theo nhóm công trình), xin xác nhận của GVHD và xác nhận của đơn vị nộp công trình theo mẫu sau: Mẫu ngoài AEP

Lưu ý:

+ Sinh viên đạt Giải thưởng NCKH cấp Trường (01 hay nhiều giải) được cộng điểm thưởng NCKH vào điểm tổng kết 01 học phần.

+ Sinh viên được phép đăng ký tối đa 03 học phần KHÁC NHAU (học phần phải có liên quan đến đề tài và lĩnh vực nghiên cứu của công trình đạt giải và xếp theo thứ tự ưu tiên, học phần phải được đăng ký học trong năm học 2023-2024). Sau khi nhận đăng ký của sinh viên, Hội đồng của Viện sẽ xem xét và quyết định 01 học phần được cộng điểm cho sinh viên.

Viện sẽ tiến hành rà soát, xét duyệt và ra quyết định cộng điểm sau khi có Quyết định Khen thưởng chính thức của Nhà trường. Sinh viên đã được xét tốt nghiệp trước thời điểm Nhà trường ban hành Quyết định cộng điểm sẽ không được cộng điểm