TRƯỜNG ĐH KINH TẾ QUỐC DÂN

Hà Nội, ngày 26 tháng 4  năm 2024

V/v học Tiếng Anh tăng cường của các lớp Chương trình Tiên tiến,

Chất lượng cao, POHE và Phân tích kinh doanh khóa 65

Căn cứ vào Đề án đào tạo Tiếng Anh cho sinh viên Chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao, POHE và Phân tích kinh doanh áp dụng từ khóa 63, sau khi học các học phần Tiếng Anh đại cương, sinh viên được tham gia khóa học Tiếng Anh tăng cường nhằm tạo nâng cao hơn nữa trình độ Tiếng Anh, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên tiếp tục học các môn chuyên môn bằng Tiếng Anh ở giai đoạn tiếp theo.

Vì vậy, Viện ĐTTT, CLC & POHE gửi sinh viên tham gia khóa học Tiếng Anh Nghe - Nói tăng cường được tổ chức tại các Trung tâm Ngoại ngữ kinh tế Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và Trung tâm Anh ngữ Aten.

Sinh viên sẽ được cấp Giấy chứng nhận hoàn thành Tiếng Anh tăng cường sau khi hoàn thành các yêu cầu của khóa học.

1. Đối tượng:

Sinh viên các lớp Chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao, POHE và Phân tích kinh doanh khóa 65 có tên trong Danh sách lớp Tiếng Anh học phần 3, chưa có chứng chỉ Tiếng Anh (IELTS 6.0 và tương đương trở lên)

2.Đối tượng được miễn học:

Sinh viên mới có chứng chỉ Tiếng Anh 6.0 IELTS và tương đương trở lên và nộp trước ngày 30/4/2024.

3. Lớp và địa điểm học: Đã thông báo đến từng sinh viên

4. Giấy chứng nhận hoàn thành Tiếng Anh tăng cường:

- Sinh viên phải có Giấy chứng nhận hoàn thành Tiếng Anh tăng cường hoặc có chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế 6.0 IELTS và tương đương trở lên mới được tiếp tục theo học các học phần giảng dạy bằng Tiếng Anh ở các kỳ tiếp theo.

- Địa điểm nộp: Phòng 307 nhà A1 (Nộp cho C.Loan)

- Thời hạn nộp:

+ Sinh viên thuộc đối tượng phải học Tiếng Anh tăng cường nộp Giấy chứng nhận hoàn thành Tiếng Anh tăng cường chậm nhất trước 27/6/2024.

+ Hoặc sinh viên nộp chứng chỉ Tiếng Anh 6.0 IELTS và tương đương trở lên trước 30/8/2024.

+ Trường hợp sinh viên chưa có Giấy chứng nhận hoàn thành Tiếng Anh tăng cường và chưa có chứng chỉ Tiếng Anh 6.0 IELTS và tương đương trở lên sinh viên phải tự đăng ký học lại Tiếng Anh tăng cường và đóng học phí. Sau khi có Giấy chứng nhận hoàn thành Tiếng Anh tăng cường sinh viên sẽ được theo học các học phần giảng dạy bằng Tiếng Anh ở các kỳ tiếp theo.

- GVCN lớp (để TB cho SV);

- Lưu V.ĐTTT, CLC &POHE.