TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN

VIỆN ĐÀO TẠO TIÊN TIẾN,

CHẤT LƯỢNG CAO VÀ POHE

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số:      / TB-V.ĐTTT                                               Hà Nội, ngày 08 tháng 3 năm 2024

THÔNG BÁO ĐĂNG KÝ GIÁO DỤC THỂ CHẤT (ĐỢT BỔ SUNG)

KỲ MÙA XUÂN NĂM 2024 (ĐĂNG KÝ ONLINE)

Căn cứ nguyện vọng mở thêm các lớp giáo dục thể chất tự chọn của sinh viên Chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao, POHE và Phân tích kinh doanh;

Được sự đồng ý của Bộ môn Giáo dục thể chất, Viện ĐTTT, CLC và POHE thông báo thời gian đăng ký các lớp Giáo dục thể chất tự chọn như sau:

Đối tượng: Sinh viên các lớp Chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao, POHE và Phân tích kinh doanh các khóa

Thời gian đăng ký: T9h00’ ngày 14/03/2024 đến 23h59 ngày 14/03/2024 (Thứ năm)

Những vấn đề cần lưu ý trước khi đăng ký học

* Sinh viên có trách nhiệm kiểm tra tài khoản và phải bảo vệ tài khoản đăng ký học của mình. Viện không giải quyết các trường hợp sinh viên không bảo mật tài khoản đăng ký.

* Mỗi sinh viên chỉ được đăng ký 01 học phần Giáo dục thể chất tự chọn.

* Sinh viên phải xem kỹ thời khóa biểu, không đăng ký trùng vào buổi học của các học phần khác.

Quy trình đăng ký:

• Sinh viên đăng ký qua tài khoản cá nhân tại myaep.neu.edu.vn; mục đăng ký (sinh viên xem hướng dẫn đính kèm). Sinh viên hoàn toàn chịu trách nhiệm về việc đăng ký, hủy lớp Giáo dục thể chất.
  • Sinh viên đã đăng ký thành công các lớp Giáo dục thể chất mà không đi học sinh viên vẫn bị tính là nợ học phí. Sinh viên nên cân nhắc kỹ trước khi đăng ký.
  • Sinh viên theo dõi thông báo và xem Danh sách đăng ký thành công Giáo dục thể chất ở tài khoản myaep của sinh viên.

Hủy các học phần Giáo dục thể chất đã đăng ký:

* SV tự hủy các học phần đăng ký học Giáo dục thể chất trên myaep.neu.edu.vn

Bắt đầu từ 9h00’ ngày 14/03/2024 đến 23h59 ngày 14/03/2024

* Viện chỉ tiếp nhận và trả lời các thắc mắc về hướng dẫn đăng ký học qua email (liên hệ cô Nguyễn Minh Châu, email: chaunm@neu.edu.vn)

KT.VIỆN TRƯỞNG

PHÓ VIỆN TRƯỞNG