TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN

Hà Nội, ngày 11 tháng 3 năm 2024

V/v Tổ chức Ngày hội Tư vấn chuyển tiếp dành cho sinh viên Chương trình

Tiên tiến, Chất lượng cao, POHE & Phân tích kinh doanh 2024

Căn cứ theo Kế hoạch số 422/KH-ĐHKTQD ngày 05/3/2024 của Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân về việc Tổ chức Ngày hội Tư vấn chuyển tiếp dành cho sinh viên Chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao, POHE & Phân tích kinh doanh 2024.

Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE thông báo thời gian và địa điểm tổ chức Ngày hội Tư vấn chuyển tiếp AEP Global Programs Day 2024 như sau:

Thời gian và địa điểm:

- Buổi 1 (Giới thiệu về chương trình chuyển tiếp sang Đại học Griffith): 10h sáng Thứ 6, ngày 15 tháng 3 năm 2024 tại Phòng 1001, nhà A2

- Buổi 2 (Giới thiệu về chương trình chuyển tiếp sang Đại học bang California, San Bernardino; Đại học Saxion; Đại học Macquarie; Đại học Waikato và Đại học East Anglia): 14h chiều Thứ 3, ngày 19 tháng 3 năm 2024 tại Nhà Văn Hóa

Để chuẩn bị cho các buổi Tư vấn chuyển tiếp được diễn ra hiệu quả, thuận lợi; Viện ĐTTT, CLC & POHE kính mời các quý vị đại biểu, thầy cô giáo, quý phụ huynh và các sinh viên quan tâm điền đơn đăng kí ở link đính kèm.

- Sinh viên Viện ĐTTT,CLC&POHE;

- Lưu: ĐTTT,CLC&POHE.