Kính gửi: Các nhóm Nghiên cứu khoa học sinh viên chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao, POHE & Phân tích kinh doanh

Nhằm tạo điều kiện cho các nhóm Nghiên cứu khoa học có thêm thời gian để hoàn thiện công trình chất lượng hơn, Viện ĐTTTT, CLC & POHE thông báo điều chỉnh thời gian nộp công trình Nghiên cứu khoa học sinh viên như sau:

Thời gian: trong 02 ngày 14-15/03/2024

Địa điểm: nộp trực tiếp tại phòng A1-304, trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Mỗi công trình tham gia xét Giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu khoa học phải nộp:

1. Đề tài: 03 bản cứng Báo cáo tổng kết (BCTK) (trong 03 bản cứng này không được có bút tích hay dấu hiệu nhận biết thông tin GVHD và thông tin thành viên nhóm nghiên cứu).
  2. Tất cả các biểu mẫu: nộp rời, không đóng cùng đề tài, có đầy đủ chữ ký xác nhận.
  3. 01 BCTK đề tài + 01 tóm tắt: file PDF nộp về địa chỉ email nckh.aep.neu@gmail.com

Đối với bìa và mẫu biểu liên quan, các nhóm NCKH Sinh viên cần nộp:

1. Bản đăng ký dự thi của nhóm (Mẫu 01)
  2. Bìa Báo cáo Tổng kết (Chính + phụ) (Mẫu 02 + 03) và Nội dung Báo cáo Tổng kết (Quy định ở mẫu 04)
  3. 01 bản tóm tắt đề tài
  4. Bìa (Chính + phụ) quyển Sản phẩm công bố (Mẫu 06 + 07) và Nội dung Sản phẩm công bố (Quy định ở mẫu 08) (nếu có)
  5. Xác nhận ứng dụng (Mẫu 05) (nếu có)

Những điều cần lưu ý:

1. Báo cáo Tổng kết cần in thành quyển và in 03bản cứng, bìa mềm.
  2. Các mẫu 01, 02, 05, 06, 07, 08 (in thêm nộp rời, không đóng cùng đề tài).
  3. Nộp 01 bản mềm báo cáo tổng kết và 01 bản tóm tắt đề tài (khoảng 10-15 trang) dưới dạng file PDF về địa chỉ email: nckh.aep.neu@gmail.com
  4. Chuẩn bị một túi clearbag lớn, trong, có nút cài để các tài liệu liên quan trước và sau khi được kiểm tra nhằm hạn chế thất lạc.

Để tham khảo các biểu mẫu, vui lòng truy cập link dưới đây: https://khoahoc.neu.edu.vn/vi/quy-trinh-bieu-mau-nckh-sv/bieu-mau-giai-thuong-sinh-vien-nghien-cuu-khoa-hoc-cap-truong?fbclid=IwAR0C_S9b0VTQK7s4EiJwMnafndjC1xtKn6ft3njmEIYMAJZALbTZQDlZfLE