Hội đồng xét cộng điểm NCKH SV của Viện ĐTTT, CLC & POHE thông báo Danh sách học phần cộng điểm cho Sinh viên đạt giải thưởng NCKH SV cấp Trường năm 2023 cho sinh viên đã đăng ký theo đúng quy định (học phần có liên quan đến đề tài và học trong năm học 2022 - 2023). Sinh viên theo dõi chi tiết tại: (file danh sách)

Để hoàn thiện thủ tục xét cộng điểm cho sinh viên, đề nghị tất cả sinh viên có tên trong danh sách trên nộp đơn xác nhận học phần cộng điểm theo mẫu đính kèm trong giờ hành chính ngày làm việc tại phòng 308 A1(ThS. Trần Thị Phương Hiền) trước ngày 19/10/2023. (mẫu đơn)

Lưu ý:

• Sinh viên in đơn và điền tay tất cả các thông tin, sinh viên không nộp đơn sẽ không được cộng điểm.
  • Đối với sinh viên có nhiều đề tài đạt giải, sinh viên chỉ được lựa chọn 01 đề tài cao nhất để cộng điểm.

Mọi ý kiến thắc mắc, sinh viên tới liên hệ trực tiếp với ThS Ngô Kim Phượng, phòng 310 A1 trước 17h00 ngày 17/10/2023. Sau thời hạn trên, Viện sẽ không hỗ trợ xử lý mọi thắc mắc, khiếu nại.

======