Viện ĐTTT, CLC và POHE triển khai cho sinh viên Khóa 62 của 10 chương trình Chất lượng cao được kiểm định 2023 làm bài thi ĐGN trên máy theo đề của tổ chức Peregrine và theo tiểu chuẩn kiểm định của tổ chức ACBSP vào ca chiều (13h30-16h30), thứ 5 ngày 21/9/2023. Thông tin về thời gian và Phòng thi của từng chương trình trong tệp excel đính kèm. Sinh viên dự thi thuộc các chương trình sau:

Ngân hàng CLC, Kinh tế đầu tư CLC, Kiểm toán CLC, Quản trị doanh nghiệp CLC, QT Kinh doanh Quốc tế CLC, Marketing CLC, Kinh tế phát triển CLC, Kinh tế Quốc tế CLC, Quản trị nhân lực CLC, Tài chính doanh nghiệp CLC.

Tài liệu về ‘Các câu hỏi thường gặp’ và ‘Hướng dẫn đăng ký tài khoản (dùng trong ngày thi)’ các em xem trong file pdf đính kèm.

Sinh viên đã đăng ký thi với GVCN chú ý thông báo tham dự thi đúng kế hoạch. Sinh viên muốn đăng ký tham dự thi bổ sung (với những chương trình chưa đủ số lượng 15 sinh viên/1 chuyên ngành) liên hệ với GVCN.

****

Phòng thi và hướng dẫn