Viện ĐTTT, CLC và POHE triển khai cho sinh viên Khóa 61 của 19 chương trình được kiểm định 2023 làm bài thi trực tuyến theo đề của tổ chức ĐGN Peregrine vào 2 ca sáng (8h-11h) và chiều (13h-16h), thứ 7 ngày 9/9/2023. Thông tin về thời gian và Phòng thi của từng chương trình trong tệp excel đính kèm. Sinh viên dự thi thuộc các chương trình sau:

Tài chính TT, Kế toán TT, Kinh doanh Quốc tế TT, EBBA (Viện QTKD).

Ngân hàng CLC, Kinh tế đầu tư CLC, Kiểm toán CLC, Quản trị doanh nghiệp CLC, QT Kinh doanh Quốc tế CLC, Marketing CLC, Kinh tế phát triển CLC, Kinh tế Quốc tế CLC, Quản trị nhân lực CLC, Tài chính doanh nghiệp CLC.

POHE Quản trị khách sạn, POHE Quản trị Lữ hành, POHE TT Marketing, POHE Luật Kinh doanh, POHE QTKD Thương mại.

Tài liệu về ‘Các câu hỏi thường gặp’ và ‘Hướng dẫn đăng ký tài khoản (dùng trong ngày thi)’ các em xem trong file pdf đính kèm.

Sinh viên đã đăng ký thi với GVCN chú ý thông báo tham dự thi đúng kế hoạch. Sinh viên muốn bổ sung tham dự thi liên hệ với GVCN.

Sinh viên nếu muốn thay đổi ca thi trong phạm vi buổi sáng và chiều ngày thứ 7 (9/9/2023) liên hệ email hienttp@neu.edu.vn.

========

1. Thời gian, địa điểm thi