ĐĂNG KÝ THAM DỰ LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CHO SV CT CLC & POHE VIỆN AEP, KHÓA 61

Thực hiện Kế hoạch số 1654/KH – ĐHKTQD ngày 15/08/2023 của Hiệu trưởng về việc tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên CT CLC & POHE Khóa 61, Viện đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE sẽ tổ chức Lễ trao bằng, cụ thể như sau:

• Thời gian: 07h00, thứ Tư, ngày 30 tháng 08 năm 2023 (sinh viên có mặt trước 15 phút)
  • Địa điểm: Hội trường A2 – Trường ĐH Kinh tế Quốc dân;
  • Đối tượng: Sinh viên Chương trình Chất lượng cao và POHE, Khóa 61
  • Yêu cầu:
- Sinh viên có mặt đầy đủ, đúng giờ;
- Sinh viên đã tham gia tập huấn và nhận trang phục Tân cử nhân mới được tham dự;
- Sinh viên ngồi theo đúng số ghế và sơ đồ chỗ ngồi.
  • Lưu ý:
- Sinh viên đã được công nhận tốt nghiệp năm 2023 mới đủ điều kiện đăng ký tham dự trao bằng.
- Do số lượng ghế ngồi trong hội trường có hạn, nên việc sắp xếp chỗ ngồi không đảm bảo sẽ có đủ chỗ cho quý vị phụ huynh. Do đó việc xếp chỗ ngồi sẽ dựa trên nguyên tắc ai đến trước sẽ được vào trước, cho đến khi hết ghế trống. Kính đề nghị quý phụ huynh có mặt đúng giờ để công tác tổ chức được chu đáo.

**THỜI HẠN ĐĂNG KÝ: Trước 10h00, ngày 20 tháng 08 năm 2023

**LINK ĐĂNG KÝ: https://bit.ly/3quVNe7