TRƯỜNG ĐẠI HỌC

Hà Nội, ngày 30 tháng 01 năm 2023

Tuyển sinh chương trình học chuyển tiếp năm 2023

cho sinh viên Viện đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE

Căn cứ vào thỏa thuận hợp tác giữa trường Đại học Kinh tế Quốc dân (ĐH KTQD) và trường đại học Saxion (Hà Lan), đại học Griffith và đại học Macquarie (Úc), Waikato (Newzealand), đại học California San Bernardino (Hoa Kỳ), đại học East Anglia (Vương Quốc Anh), (gọi chung là trường đối tác).

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân thông báo tuyển sinh chương trình chuyển tiếp sang học tại trường đối tác trong năm 2023 như sau:

1. Đối tượng đăng ký:

- Chuyển tiếp sang Đại học California, San Bernardino (CSUSB), chuyển tiếp theo hình thức 2+2: Sinh viên chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao, Phân tích kinh doanh khóa 62 và 63.

- Chuyển tiếp sang trường Đại học Griffith, chuyển tiếp theo hình thức 3+1,5: Sinh viên chương trình Tiên tiến: Tài chính, Kế toán và Kinh doanh Quốc tế khóa 62, 63. Chương trình 2+2 cho sinh viên chương trình POHE Khách sạn và Quản trị lữ hành.

- Chuyển tiếp sang trường Đại học Saxion, chuyển tiếp theo hình thức 3+1: Sinh viên Tài chính Tiên tiến và Kế toán Tiên tiến khóa 62.

- Chuyển tiếp sang trường Macquarie, chuyển tiếp theo hình thức 2+2: Sinh viên khóa 63, 63 chương trình Tiên tiến và Phân tích Kinh doanh.

- Chuyển tiếp sang trường Waikato, chuyển tiếp theo hình thức 2+2: Sinh viên khóa 62, 63 chương trình Tiên tiến Tài chính, Kế toán và Kinh doanh quốc tế.

- Chuyển tiếp sang trường đại học East Anglia (Vương Quốc Anh), chuyển tiếp theo hình thức 2+2: Sinh viên khóa 63 chương trình Tiên tiến.

1. Điều kiện chung:

- Sinh viên hoàn thành chương trình đào tạo trong năm đầu tại ĐH KTQD. Hoàn thành các học phần tiên quyết theo quy định chuyển tiếp của trường đối tác. Trường hợp sinh viên cần học bổ sung các học phần tiên quyết, sinh viên cần đăng ký học bổ sung.

- Điểm trung bình chung học tập tại thời điểm chuyển tiếp đạt từ 2.5 trở lên.

- Trình độ tiếng Anh đạt mức yêu cầu của từng chương trình, tối thiểu đạt IELTS 6.0.

- Hoàn thành học phí tại ĐH KTQD đến thời điểm xét chuyển tiếp.

- Đáp ứng yêu cầu về tài chính của trường đối tác.

- Không vi phạm các trường hợp bị từ chối cấp visa.

1. Đăng ký và tổ chức các học phần bổ sung:

- Sinh viên cần đăng ký học các học phần bổ sung với Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE theo mẫu đơn quy định.

- Các học phần bổ sung được học theo các hình thức lớp riêng hoặc lớp ghép.

- Học phí các học phần bổ sung được thu theo quy định của ĐH KTQD.

- Các chi phí liên quan đến thủ tục sang học tại trường đối tác, học phí, chi phí sinh hoạt do người học chi trả cho các bên liên quan.

1. Thời gian đăng ký dự tuyển:

Sinh viên làm đơn đăng ký học chuyển tiếp theo mẫu và nộp đơn tại Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE.

Hạn nộp đơn đăng ký: 06 tháng 02 năm 2023.

Tổ chức học chuyển tiếp (dự kiến): Từ ngày 13 tháng 02 năm 2023.

1. Thông tin liên hệ

Mọi thông tin xin liên hệ: ThS Phạm Vũ Anh; Phòng 308, nhà A1, Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Email: anhpv@neu.edu.vn.

- Sinh viên Viện ĐTTT,CLC&POHE;

- Lưu: VT, ĐTTT,CLC&POHE.

GS.TS Phạm Hồng Chương

Đơn xin học