TRƯỜNG ĐH KINH TẾ QUỐC DÂN

Số: 80 /V.ĐTTT,CLC&POHE

Hà Nội, ngày 21 tháng 07 năm 2022

V/v  Phổ biến quy định cho sinh viên tham gia khóa học Giáo dục quốc phòng và

tổ chức Lễ bàn giao sinh viên Viện ĐTTT, CLC & POHE đi học tại Trung tâm

GDQP-AN, ĐH Sư phạm Hà Nội 2 – Đợt 1 năm 2022 )

Thực hiện Kế hoạch số: 692/KH – ĐHKTQD ngày 05/5/2022 của Hiệu trưởng về việc tổ chức học giáo dục quốc phòng, an ninh năm 2020 cho sinh viên Viện đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE tại cơ sở quân đội, Viện đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE tổ chức phổ biến quy định cho sinh viên tham gia khóa học giáo dục quốc phòng và thực hiện lễ bàn giao sinh viên đi học tại Trung tâm GDQP-AN, ĐH Sư Phạm Hà Nội 2 (chỉ áp dụng đối với sinh viên đi học từ ngày 01/08/2022 đến ngày 14/08/2022). Lịch cụ thể như sau:

1. Lịch phổ biến quy định
  • Thời gian: 09h00, thứ Tư, ngày 27/07/2022
  • Địa điểm: online trên Microsoft Teams qua link: https://bit.ly/3RNl381
  • Thành phần: Tất cả sinh viên CTTT, CLC, BA & POHE tham gia khóa học GDQP-AN đợt 1 năm 2022 (có danh sách phân xe kèm theo)
  • Yêu cầu: Sinh viên tham dự buổi tập huấn nghiêm túc, đầy đủ, đúng quy định. (Sinh viên không tham gia tập huấn sẽ không được theo học khóa học giáo dục quốc phòng tại TT GDQP-AN HN2)
  1. Lịch bàn giao quân tư trang
  • Thời gian: 09h00, thứ Năm, ngày 28/07/202
  • Địa điểm: Sảnh giữa tòa nhà A1 & A2 – ĐH KTQD.
  • Thành phần: Sinh viên tham gia khóa học Đợt 1 thuộc danh sách từ xesố 35 đến xe số 44 (396 sinh viên trong danh sách phân xe kèm theo). Các sinh viên khác sẽ nhận bàn giao quân tư trang tại Trung tâm GDQP&AN - ĐH SP HN2
  • Yêu cầu: Trưởng xe mang theo danh sách xe để nhận bàn giao quân tư trang.
  1. Lễ bàn giao sinh viên
  • Ca 1
  • Thời gian: 04h30, thứ Hai, ngày 01/08/202
  • Địa điểm: Sân trước tòa nhà A1 – ĐH KTQD (cổng 207 Giải Phóng, HBT, Hà Nội).
  • Thành phần: Sinh viên tham gia khóa học Đợt 1 thuộc danh sách từ xe số 01 đến xe số 34 (1360 sinh viên trong danh sách phân xe kèm theo).
  • Yêu cầu: Có mặt đầy đủ, đúng giờ và tập trung theo Danh sách phân xe.
  • Ca 2
  • Thời gian: 8h00, thứ Hai, ngày 01/08/202
  • Địa điểm: Sân trước tòa nhà A1 – ĐH KTQD (cổng 207 Giải Phóng, HBT, Hà Nội)
  • Yêu cầu: Sinh viên mặc quân phục, có mặt đầy đủ, đúng giờ và tập trung theo Danh sách phân xe.
  • Lưu ý: Những sinh viên không có tên trong danh sách trên (sinh viên đăng ký tham gia khóa học bổ sung) sẽ được bố trí vào danh sách xe số 44 ca 2. Sinh viên sẽ được cập nhật danh sách ngay khi lên xe.

CVHT/GVCN các lớp quản lý và điểm danh sinh viên trong buổi tập huấn cũng như Lễ bàn giao. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ thầy Lại Sơn Tùng (P311-A1; di động: 0962066665; email: tungls@neu.edu.vn).

Xin trân trọng thông báo!

-    Sinh viên V.ĐTTT,CLC&POHE

-    Lưu: V.ĐTTT,CLC&POHE.