TRƯỜNG ĐH KINH TẾ QUỐC DÂN

Số: 78 /V.ĐTTT,CLC&POHE

Hà Nội, ngày 11 tháng 07 năm 2022

V/v Học Giáo dục quốc phòng – An ninh của sinh viên

Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE năm 2022 (Đợt 1)

Thực hiện Kế hoạch số: 692/KH – ĐHKTQD ngày 05/05/2022 của Hiệu trưởng về việc tổ chức học giáo dục quốc phòng và an ninh cho sinh viên Viện đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE tại các cơ sở quân đội. Viện đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE phối hợp cùng Trung tâm GDQP-AN Hà Nội 2 lập kế hoạch giảng dạy và học tập cho các học phần thực hành của chương trình GDQP-AN tại Trung tâm GDQP-AN, ĐH Sư Phạm Hà Nội 2 cho sinh viên Chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao, BA & POHE năm 2022 (đợt 1). Cụ thể như sau:

1. Thời gian: Từ ngày 01/08/2022 đến ngày 15/08/2022
  2. Địa điểm: Trung tâm GDQP-AN, ĐH Sư Phạm Hà Nội 2 (Xuân Hòa, Phúc Yên, Vĩnh Phúc).
  3. Đối tượng tham dự:
  • Sinh viên Chương trình POHE và Phân tích kinh doanh Khóa 63 (trong file đính kèm);
  • Sinh viên Chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao, Phân tích kinh doanh và POHE Khóa 62 (trong file đính kèm);
  • 07 sinh viên Chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE các Khóa 58, 59 và 60 (trong file đính kèm);
  • Một số sinh viên còn lại của Chương trình Tiên tiến Khóa 61 (trong file đính kèm).
  1. Lưu ý:

Một số sinh viên còn lại của Chương trình Chất lượng cao, Phân tích kinh doanh và POHE Khóa 61 do trùng lịch học Giáo dục quốc phòng với lịch học chính khóa nên sẽ được bố trí học 02 học phần thực hành vào thời gian thích hợp (dự kiến trong tháng 11 hoặc tháng 12 năm 2022);

Xin trân trọng thông báo!

-          Sinh viên CTTT, CLC, BA & POHE;

-          Lưu: V.ĐTTT,CLC&POHE.