TRƯỜNG ĐH KINH TẾ QUỐC DÂN

Số:  20 /V. ĐTTT, CLC & POHE

Hà Nội, ngày 08 tháng 04 năm 2022

V/v tổng duyệt Ltrao bằng tốt nghiệp và phát áo tân cử nhân

Sinh viên Chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE Khóa 59

Thực hiện Kế hoạch số 1721/KH – ĐHKTQD ngày 28/10/2021 của Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế Quốc dân về việc tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên CTTT, CLC & POHE Khóa 59, Viện đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE sẽ tổ chức tổng duyệt Lễ trao bằng và phát áo tân cử nhân, cụ thể như sau:

• Thời gian: 17h00, thứ Tư, ngày 13 tháng 04 năm 20
  • Địa điểm: Hội trường A2 – Trường ĐH Kinh tế Quốc dân
  • Yên cầu:
  • Các sinh viên có tên trong danh sách đính kèm có mặt đầy đủ, đúng giờ, trang phục lịch sự, chú ý sự hướng dẫn và sơ đồ chỗ ngồi Viện yêu cầu.
  • Các sinh viên không tham gia tập dượt trao bằng sẽ không được nhận bằng tại buổi lễ.
  • Mỗi lớp cử đại diện cán bộ lớp mang theo thẻ SV và CCCD để nhận áo Tân cử nhân cho lớp. Cán bộ lớp sẽ đại diện lớp trả áo Tân cử nhân sau khi buổi Lễ trao bằng kết thúc tại phòng họp B101-102.

Danh sách sinh viên đăng ký tham gia dự Lễ trao bằng được đính kèm tại Phụ lục của thông báo này.

Trân trọng thông báo!

-          Sinh viên CTTT,CLC&POHE;

-          Lưu: V.ĐTTT,CLC&POHE.

KT.VIỆN TRƯỞNG

PHÓ VIỆN TRƯỞNG

(Đã ký)